H Welcome To Our Site

Chào mừng quý vị đến với trung tâm dịch vụ nhập cư USA - văn phòng Hoa Thịnh Đốn (Washington, D.C) phục vụ tất cả các công việc pháp lý của quý vị với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về di trú phục vụ cộng đồng ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn, và có đại diện pháp lý ở cảc vùng miền đông Hoa Kỳ, từ Boston, Massachusette dến Atlanta, Georgia và các tiểu bang lân cận. Chúng tôi đã phục vụ quý đồng bào ở khắp 50 tiểu bang từ năm 1999. Kinh nghiệm của chúng tôi và đội ngũ luật sư tài năng sẽ giúp tiến hành yêu cầu pháp lý thiết yếu và tin cẩn của quý vị.

 

Urgent Needs

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ di trú trực tiếp, phiên dịch các giấy tờ và chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng. Xin xem thêm danh sách các dịch vụ ở bên, trong đó có danh sách giấy tờ và lệ phí cần thiết. Chúng tôi tin tưởng vào cách làm việc đơn giản hiệu quả và bảo đảm sự tín nhiệm của quý vị. Chúng tôi bảo đảm giá cả rõ ràng và các giấy tờ thông tin đầy đủ cùng với dịch vụ phỏng vấn miễn phí qua điện thoại trong quãng thời gian ngắn nhất sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin thiết thực nhất, để quý vị có thể tiên quyết trong việc đưa gia đình và người thân hay xin visa để qua Mỹ bằng các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

 

Sự tin tưởng của quý vị trong các dịch vụ của văn phòng là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện những điều đã hứa trong thời gian nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Xin vuil lòng coi thêm những dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp và liên lạc lại nếu quý vị có câu hỏi. Chúng tôi phục vụ 50 tiểu bang và đội ngũ luật sư của chúng tôi sẵn sàng đi mọi nơi để bảo vệ quyền lợi cho quý vị. Chúng tôi xin chúc quý vị mọi thành công trong việc nhập cư!